Tin tổng hợp
Khóa đào tạo trực tuyến của APO về Công cụ và kỹ thuật năng suất

Khóa đào tạo trực tuyến của APO về Công cụ và kỹ thuật năng suất

(26/04/2017)

Từ 1/4 – 30/11/2017,Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) tổ chức khóa đào tạo trực tuyến miễn phí về Công cụ và kỹ thuật năng suất (Chương trình cơ bản) nhằm cung cấp cho các học viên về nền tảng các khái niệm, nguyên tắc, công cụ, kỹ thuật năng suất cơ bản. Đối tượng tham gia của khóa đào tạo là giám đốc, cán bộ của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cán bộ của các cơ quan nhà nước, giảng viên, chuyên gia tư vấn.

Biến đổi khí hậu: Tăng cường truyền thông thúc đẩy hành động

(25/04/2017)

Ngày 21/04/2017, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) đã phối hợp với Quỹ châu Á (TAF - The Asia Foundation) tổ chức Diễn đàn biến đổi khí hậu “Ứng phó và giảm nhẹ rủi ro thiên tai cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Cơ hội và Thách thức”.

Tiêu chuẩn ISO hỗ trợ thiết kế nơi làm việc

(25/04/2017)

Một số nguyên nhân gốc rễ của trầm cảm có liên quan đến điều kiện sống và làm việc. Ví dụ, môi trường làm việc là yếu tố mang tính quyết định mạnh mẽ tới sức khoẻ và có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của nhân viên. Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế hiện nay, môi trường làm việc đang làm gia tăng căng thẳng về tinh thần, điều này có thể dẫn đến sự không hài lòng trong công việc, giảm hiệu suất làm việc, giảm sức khoẻ và gây ra trầm cảm.

Triển khai kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hoá trên diện rộng

(21/04/2017)

Từ ngày 22 - 26/5/2017, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa sẽ tiến hành kiểm tra về quản lý chất lượng, tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật đối với nhiều sản phẩm hàng hóa nhóm 2.

Quy chuẩn kỹ thuật thuốc bảo vệ thực vật dự trữ quốc gia

(20/04/2017)

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thuốc bảo vệ thực vật dự trữ quốc gia.

Bộ tiêu chuẩn ISO về dịch vụ ngân hàng qua điện thoại

(20/04/2017)

Dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động không chỉ giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, nó còn cho phép những đối tượng không có tài khoản ngân hàng có thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng. Một bộ tiêu chuẩn ISO vừa được ban hành mới đây sẽ cung cấp nền tảng cho sự phát triển và mở rộng của công nghệ này, mang lại các dịch vụ ngân hàng mạnh vẽ và an toàn cho nhiều người hơn bao giờ hết.

Cập nhật tiêu chuẩn mới trong quản lý chất lượng đồ chơi trẻ em

(18/04/2017)

Năm 2017, Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia sẽ xây dựng mới 2 TCVN và soát xét 3 TCVN nhằm đảm bảo an toàn đồ chơi trẻ em cũng như đáp ứng yêu cầu quản lý.

Trao giải thưởng Sao Khuê 2017 cho 64 sản phẩm, dịch vụ

(17/04/2017)

Sáng 15-4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2017 và kỷ niệm 15 năm thành lập hiệp hội. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tới dự.

Tiêu chuẩn mới về hệ thống quản lý áp dụng cho các tổ chức giáo dục

(14/04/2017)

Tiêu chuẩn ISO 21001 Tổ chức giáo dục - Hệ thống quản lý của tổ chức giáo dục - Yêu cầu và hướng dẫn sử dụng, là một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý phần nào phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Nó cung cấp cho tổ chức giáo dục một công cụ quản lý chung hướng tới cải thiện các quy trình của tổ chức và đáp ứng các nhu cầu và kỳ vọng của những đối tượng sử dụng dịch vụ của các tổ chức này.

Mở cửa các phòng thử nghiệm, kiểm định đón khách tham quan nhân dịp Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

(14/04/2017)

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) sẽ có nhiều hoạt động thông tin, tuyên truyền rộng rãi mục đích, ý nghĩa và vai trò của khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nhân dịp Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Trang 1/148

Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trong các nội dung đào tạo và tư vấn sau, nội dung nào các doanh nghiệp VN sẽ cần hơn ?

Website liên quan