Thứ ba, 04/04/2017 | 16:19 GMT+7 - Xem: 6,336 |

Tổng cục TCĐLCL tiếp đoàn KATRI Hàn Quốc

Sáng ngày 04/04/2017, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia của Viện nghiên cứu, thử nghiệm, đánh giá, chứng nhận nhà nước Hàn Quốc (KATRI). Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Nguyễn Hoàng Linh đã tham gia tiếp đoàn.

Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những chia sẻ liên quan đến chính sách, chế độ, và hiện trạng đánh giá, thử nghiệm, quản lý tiêu chuẩn an toàn, hiện trạng quản lý thị trường nhằm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, đặc biệt là của các sản phẩm công nghiệp, gia dụng. Bên cạnh đó, hai bên cũng đã trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai trong lĩnh vực quản lý tiêu chuẩn chất lượng.

Đại biểu phía Tổng cục TCĐLCL

Đại biểu phía KATRI

KATRI (Korea Apparel Testing and Research Institute) là viện nghiên cứu thử nghiệm, đánh giá, chứng nhận nhà nước Hàn Quốc được thành lập từ năm 1965 nhằm thực hiện các chức năng thử nghiệm, đánh giá, kiểm tra, chứng nhận, nghiên cứu, tư vấn về hiện trạng công nghiệp trong các lĩnh vực dệt may, hoá học, các sản phẩm gia dụng, các sản phẩm dùng cho công nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hoá và hỗ trợ các kỹ thuật cần thiết cho ngành công nghiệp.

Website liên quan