Tin hội nghị hội thảo
Toạ đàm hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng vùng Đồng bằng sông Hồng

Toạ đàm hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng vùng Đồng bằng sông Hồng

(21/04/2017)

Chiều ngày 21/4, tại thành phố Ninh Bình, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi tọa đàm hoạt động TCĐLCL vùng Đồng bằng sông Hồng. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý trong lĩnh vực TCĐLCL các tỉnh thành phố trao đổi, giao lưu và học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý về TCĐLCL, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trong vùng.

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong thanh niên

(24/04/2017)

Chiều 19/4, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới sáng tạo, hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp và vai trò xung kích của thanh niên”.

Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh tiếp và làm việc với Chủ tịch EuroCham

(21/04/2017)

Sáng ngày 20/4, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia của Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham).

Bộ Khoa học và Công nghệ sát cánh cùng khoa học và công nghệ địa phương

(19/04/2017)

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) sẽ luôn luôn đồng hành, sát cánh cùng các địa phương để tháo gỡ những khó khăn, hạn chế, đồng thời khai thác thế mạnh của từng để địa phương trong hoạt động KH&CN nhằm thúc đẩy hoạt động này mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Cùng nhau định hướng năng suất tương lai

(12/04/2017)

Là thông điệp của Tổng thư ký Tổ chức Năng suất Châu Á tại Hội nghị Ban Điều hành APO năm 2017 được tổ chức tại nước Cộng hòa hồi giáo Iran từ ngày 10-12/4/2017. Đây là cuộc họp cấp cao nhất của APO được tổ chức hằng năm với sự tham gia của Tổng Thư ký APO, các Giám đốc APO và các cố vấn có liên quan từ các quốc gia/nền kinh tế thành viên. Đoàn đại biểu Việt Nam do ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn tham dự hội nghị.

Tổng cục TCĐLCL tiếp đoàn KATRI Hàn Quốc

(04/04/2017)

Sáng ngày 040/4/2017, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia của Viện nghiên cứu, thử nghiệm, đánh giá, chứng nhận nhà nước Hàn Quốc (KATRI).

Hội nghị bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

(04/04/2017)

Để thúc đẩy người dân tham gia sản xuất hữu cơ, bên cạnh việc quy hoạch và bảo vệ đất đai, nguồn nước thì việc hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn sản xuất, chế biến, chứng nhận chất lượng cũng được đẩy mạnh.

Hội thảo Nâng cao năng lực Quản lý chất lượng mũ bảo hiểm và triển khai thực hiện Nghị định 87/2016/NĐ-CP

(31/03/2017)

Hội thảo “Nâng cao năng lực Quản lý chất lượng mũ bảo hiểm và triển khai thực hiện Nghị định 87/2016/NĐ-CP” vừa được tổ chức sáng nay 31/3 tại TP. Hồ Chí Minh.

Họp báo về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2016

(28/03/2017)

Sáng nay 28/3, tại Trụ sở của Bộ Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Họp báo về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2016. Tham dự buổi họp báo có Ông Trần Văn Vinh- Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc gia GTCLQG; Ông Đặng Quang Huấn- Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Bộ Khoa học và Công nghệ, thành viên Hội đồng;

Hội thảo khoa học về ứng dụng tiêu chuẩn mã số mã vạch phục vụ quản lý tại Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng

(20/03/2017)

Sáng ngày 16/03/2017, Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức hội thảo khoa học tìm hiểu về khả năng ứng dụng tiêu chuẩn mã số mã vạch (MSMV) phục vụ công tác lưu trữ. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng cùng với các đồng chí lãnh đạo Cục và đông đảo cán bộ đã cùng tham gia và trao đổi trong khuôn khổ hội thảo.

Trang 1/53

Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trong các nội dung đào tạo và tư vấn sau, nội dung nào các doanh nghiệp VN sẽ cần hơn ?

Website liên quan